fbpx

Chơi Tết thả ga, không lo về giá khi đã có Vietravel

Không phải cứ cận kề tới Tết là sẽ không kịp chuẩn bị kế hoạch du lịch. Hành trình săn tour thậm chí còn nóng hơn khi VNPAY-QR và Vietravel cùng nhau tung deal giảm giá cho mọi hành trình trong và ngoài nước. 

Tặng bạn mã ưu đãi khủng cùng những khuyến mãi hấp dẫn khác khi chọn tour tại Vietravel. 

◼️Nhập mã: VNPAYCHAOTET

– Khuyến mại 150k cho đơn từ 3.500.000 VNĐ

– Khuyến mại 200k cho đơn từ 6.000.000 VNĐ

– Chương trình áp dụng mỗi khách hàng 1 lần/chương trình từ nay tới 03/02/2024

📌 Lưu ý:

– Số lượng mã giảm giá có hạn, chương trình có thể kết thúc ngay khi hết mã – Danh sách ngân hàng và Ví điện tử áp dụng CTKM được cập nhật TẠI ĐÂY.

– Khách hàng nhập mã khuyến mại được VNPAY cung cấp để được giảm trừ trực tiếp số tiền thanh toán (so với giá trị hóa đơn) khi thanh toán thành công bằng VNPAY-QR (sử dụng tính năng QR Pay) trên ứng dụng Ví điện tử hoặc Mobile Banking của các ngân hàng theo danh sách VNPAY cung cấp.

– Giá trị khuyến mại sẽ được làm tròn theo đơn vị: nghìn đồng. Cụ thể, <500 đồng làm tròn xuống 0đ; >=500đ làm tròn lên 1.000đ – Mã giảm giá chỉ áp dụng cho khách lẻ, không áp dụng cho khách mua buôn.

– Không áp dụng hoàn tiền một phần với các giao dịch đã hưởng khuyến mại.

– Mã giảm giá đã sử dụng không được hoàn lại và không có giá trị quy đổi thành tiền mặt.

– VNPAY có thể xem xét và từ chối tính hợp lệ của việc hưởng CTKM đối với các giao dịch thanh toán bằng VNPAY-QR có dấu hiệu lạm dụng khuyến mại hoặc vi phạm pháp luật, vi phạm vào các Tiêu chuẩn cộng đồng hoặc Chính sách của VNPAY, hoặc không thỏa mãn đủ các điều kiện yêu cầu của chương trình

 

Tin tức khác