fbpx

Cùng con học ngàn điều hay, mẹ an tâm chọn Kid’s Club

Để kiến tạo một môi trường giúp con hăng say khám phá thế giới, từng bước chinh phục tương lai, Kid’s Club đem đến không gian học tập lôi cuốn cùng đội ngũ thầy cô và cơ sở vật chất hiện đại, an toàn, tiện nghi. Trở thành hệ thống trường mầm non được đông đảo bậc phụ huynh tin tưởng chọn lựa.

Từ nay đến 31/12/2022, cha mẹ đóng học phí tại Kid’s Club sẽ nhận được ưu đãi tới 50k khi lựa chọn VNPAY-QR là công cụ thanh toán.

🔷 Nhập mã: KIDSCLUBQR
      Giảm 5% tối đa 50k
📌 Tần suất sử dụng mã: 1 lần/khách hàng/nửa tháng
📌 Ưu đãi áp dụng tới 31/12/2022

📌 Lưu ý:
– Số lượng mã giảm giá có hạn, chương trình có thể kết thúc ngay khi hết mã
– Danh sách ngân hàng và Ví điện tử áp dụng CTKM được cập nhật TẠI ĐÂY
– Khách hàng nhập mã khuyến mại được VNPAY cung cấp để được giảm trừ trực tiếp số tiền thanh toán (so với giá trị hóa đơn) khi thanh toán thành công bằng VNPAY-QR (sử dụng tính năng QR Pay) trên ứng dụng Ví điện tử hoặc Mobile Banking của các ngân hàng theo danh sách VNPAY cung cấp
– Giá trị khuyến mại sẽ được làm tròn theo đơn vị: nghìn đồng. Cụ thể, <500 đồng làm tròn xuống 0đ; >=500đ làm tròn lên 1.000đ
– Mã giảm giá chỉ áp dụng cho khách lẻ, không áp dụng cho khách mua buôn
– Không áp dụng hoàn tiền một phần với các giao dịch đã hưởng khuyến mại
– Mã giảm giá đã sử dụng không được hoàn lại và không có giá trị quy đổi thành tiền mặt
– VNPAY có thể xem xét và từ chối tính hợp lệ của việc hưởng CTKM đối với các giao dịch thanh toán bằng VNPAYQR có dấu hiệu lạm dụng khuyến mại hoặc vi phạm pháp luật, vi phạm vào các Tiêu chuẩn cộng đồng hoặc Chính sách của VNPAY, hoặc không thỏa mãn đủ các điều kiện yêu cầu của chương trìnhelit. Ut elit tellus, luctus nec ullamcorper mattis, pulvinar dapibus leo.

Tin tức khác