fbpx

Dấu ấn VNPAY-QR sự kiện “Tiêu dùng không tiền mặt: Chạm tới tương lai”

Tiếp nối thành công của chương trình Ngày không tiền mặt 2021, Ngày không tiền mặt 2022 với chủ đề “Tiêu dùng không tiền mặt: Chạm tới tương lai” đã diễn ra thành công vào ngày 21/07/2022 vừa qua. Với chuỗi các hoạt động đa dạng, sự kiện đã góp phần hiện thực hóa mục tiêu của Chính phủ trong việc phát triển thanh toán không tiền mặt.

Đồng hành cùng sự kiện, VNPAY-QR mang đến trải nghiệm thanh toán bằng việc quét mã QR – phương thức giao dịch nhanh chóng và thuận tiện mà vẫn đảm bảo tính bảo mật. Với hình thức thanh toán này, VNPAY-QR đã giúp khách hàng mua sắm tiện lợi và an toàn hơn trong mọi nhu cầu của đời sống cũng như cũng như hỗ trợ các kế hoạch của Chính phủ để đưa Việt Nam thành một xã hội không tiền mặt

Đồng thời, khách hàng còn được trải nghiệm mua sắm trực tuyến từ chuỗi siêu thị cung ứng sản phẩm trực tiếp từ trang trại MM Mega Market Việt Nam (MMVN) – thương hiệu song hành cùng gian hàng VNPAY-QR trong ngày hội không tiền mặt này.

Hãy cùng xem lại những thước phim nổi bật về những trải nghiệm thanh toán không chạm tại gian hàng của VNPAY-QR và Mega Market Việt Nam trong sự kiện “Tiêu dùng không tiền mặt: Chạm tới tương lai”.

Tin tức khác