fbpx

Sắm hàng hiệu, nhận giá “yêu” từ Vua Hàng Hiệu

Những tín đồ mê đồ hiệu từ thời trang, mỹ phẩm, trang sức nhất định không được bỏ qua ưu đãi này nha.
Sẵn sàng cho mùa lễ hội nhộn nhịp sắp tới, ghé ngay Vua Hàng Hiệu để chốt đơn với VNPAY-QR để nhận ngay ưu đãi giảm tới 150k. Hàng hiệu thêm mức giá cực “yêu”, nhanh tay mua sắm ngay thôi!
👉🏻 Nhập mã: VNPAYVHH90
– Giảm 5% tối đa 90k cho đơn từ 1 triệu 499k
👉🏻 Nhập mã: VNPAYVHH150
– Giảm 6% tối đa 150k cho đơn từ 1 triệu 999k
📌 Ưu đãi áp dụng mỗi khách hàng 01 lần/tháng từ nay tới 31/03/2024

📌 Lưu ý:

– Số lượng mã giảm giá có hạn, chương trình có thể kết thúc ngay khi hết mã – Danh sách ngân hàng và Ví điện tử áp dụng CTKM được cập nhật TẠI ĐÂY.

– Khách hàng nhập mã khuyến mại được VNPAY cung cấp để được giảm trừ trực tiếp số tiền thanh toán (so với giá trị hóa đơn) khi thanh toán thành công bằng VNPAY-QR (sử dụng tính năng QR Pay) trên ứng dụng Ví điện tử hoặc Mobile Banking của các ngân hàng theo danh sách VNPAY cung cấp.

– Giá trị khuyến mại sẽ được làm tròn theo đơn vị: nghìn đồng. Cụ thể, <500 đồng làm tròn xuống 0đ; >=500đ làm tròn lên 1.000đ – Mã giảm giá chỉ áp dụng cho khách lẻ, không áp dụng cho khách mua buôn.

– Không áp dụng hoàn tiền một phần với các giao dịch đã hưởng khuyến mại.

– Mã giảm giá đã sử dụng không được hoàn lại và không có giá trị quy đổi thành tiền mặt.

– VNPAY có thể xem xét và từ chối tính hợp lệ của việc hưởng CTKM đối với các giao dịch thanh toán bằng VNPAY-QR có dấu hiệu lạm dụng khuyến mại hoặc vi phạm pháp luật, vi phạm vào các Tiêu chuẩn cộng đồng hoặc Chính sách của VNPAY, hoặc không thỏa mãn đủ các điều kiện yêu cầu của chương trình

Tin tức khác