fbpx

Trải nghiệm học IELTS cùng AI tại Edmicro

EdmicroApp luyện thi IELTS toàn diện, giúp cho thời gian học của bạn được rút ngắn và hiệu quả hơn

Với lộ trình và tài liệu học tập chất lượng, bạn sẽ được trải nghiệm cách thức ôn luyện hiện đại nhất. Đăng ký các khóa học và thanh toán VNPAY-QR để nhận ưu đãi tới 200K nhé:


◼️ Nhập mã: VNPAYIELTS
Giảm 100k cho đơn từ 2 triệu
Giảm 200k cho đơn từ 3 triệu
◼️ Áp dụng mỗi khách hàng 01 lần/ tháng đến hết 30/06/2024

📌 Lưu ý:

– Số lượng mã giảm giá có hạn, chương trình có thể kết thúc ngay khi hết mã – Danh sách ngân hàng và Ví điện tử áp dụng CTKM được cập nhật TẠI ĐÂY.

– Khách hàng nhập mã khuyến mại được VNPAY cung cấp để được giảm trừ trực tiếp số tiền thanh toán (so với giá trị hóa đơn) khi thanh toán thành công bằng VNPAY-QR (sử dụng tính năng QR Pay) trên ứng dụng Ví điện tử hoặc Mobile Banking của các ngân hàng theo danh sách VNPAY cung cấp.

– Giá trị khuyến mại sẽ được làm tròn theo đơn vị: nghìn đồng. Cụ thể, <500 đồng làm tròn xuống 0đ; >=500đ làm tròn lên 1.000đ – Mã giảm giá chỉ áp dụng cho khách lẻ, không áp dụng cho khách mua buôn.

– Không áp dụng hoàn tiền một phần với các giao dịch đã hưởng khuyến mại.

– Mã giảm giá đã sử dụng không được hoàn lại và không có giá trị quy đổi thành tiền mặt.

– VNPAY có thể xem xét và từ chối tính hợp lệ của việc hưởng CTKM đối với các giao dịch thanh toán bằng VNPAY-QR có dấu hiệu lạm dụng khuyến mại hoặc vi phạm pháp luật, vi phạm vào các Tiêu chuẩn cộng đồng hoặc Chính sách của VNPAY, hoặc không thỏa mãn đủ các điều kiện yêu cầu của chương trình

Tin tức khác