fbpx

VNPAY tham dự sự kiện Fintech Demo Day 2023

Fintech Demo Day được tổ chức bởi Fintech Center Korea vào ngày 6/9/2023 tại Thành phố Hồ Chí Minh. Sự kiện là nơi trao đổi, kết nối giữa các công ty fintech tại Hàn Quốc và Việt Nam cùng sự tham gia của nhiều đơn vị lớn như đại diện Ngân hàng Nhà nước, đại diện  Napas, đại diện Quỹ Đầu tư Phoenix Holdings,…

Vinh dự là fintech nổi bật đến từ Việt Nam tham dự sự kiện, VNPAY đã giới thiệu sản phẩm và dịch vụ của mình bao gồm giải pháp Mobile Banking và các giải pháp Cổng thanh toán, VNPAY-QR, VNPAY SmartPOS tới chính phủ Hàn Quốc. Đại diện VNPAY – ông Niraan de Silva thu hút sự quan tâm khi trình bày về xu hướng fintech tại thị trường Việt Nam và đưa ra các giải pháp thanh toán của VNPAY trong thời đại công nghệ số.

Thông qua hội thảo lần này, VNPAY mong muốn phổ biến giải pháp công nghệ tài chính mang lại trải nghiệm tiện lợi cho người dân, mạnh mẽ thúc đẩy tiêu dùng, góp phần thực hiện chương trình chuyển đổi số quốc gia.

VNPAY sở hữu thế mạnh đa dạng về khách hàng và sản phẩm công nghệ với mục tiêu cốt lõi là kết nối các ngân hàng, doanh nghiệp và khách hàng. Nổi bật là việc VNPAY thúc đẩy thanh toán không tiền mặt tại Việt Nam bằng cách xây dựng mạng lưới doanh nghiệp chấp nhận thanh toán VNPAY-QR lớn nhất cả nước với hơn 250.000 điểm, đồng thời hỗ trợ đầy đủ các dịch vụ số trên nền tảng thanh toán và dịch vụ toàn diện.

Tin tức khác